03 Jun 2021

Thiết kế POSM cho công ty viễn thông Go Japan ( Nhật Bản)

Khách hàng: Go Japan
Lĩnh vực: Viễn thông, thiết bị wifi du lịch, sim 3G quốc tế
Địa điểm: Tokyo, Nhật Bản
Phạm vi: POSM Design, Folder, Flyer, Business Name Card
View this article in English

MONG MUỐN
Nhiều người đi du lịch nước ngoài liên quan đến cách kết nối Internet khi đang di chuyển. Tuy nhiên, wifi không phải là miễn phí ở khắp mọi nơi, ngay cả trong khách sạn, và đặc biệt là trên đường phố. Mặt khác, thiết bị phát sóng wifi không dùng thẻ sim lại khá phổ biến ở một số thị trường nhất định như ở Nhật Bản và các nước khác.

Mặc dù vậy Go Japan đã cung cấp loại thiết bị và thẻ sim này cho các chuyến du lịch toàn cầu trong nhiều năm. Có nghĩa là khi thuê hoặc mua các thiết bị này, bạn có thể kết nối Internet ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Nhóm tiếp thị đã đặt hàng chúng tôi thiết kế POSM ấn tượng cho chiến dịch của họ

THỬ THÁCH
Khách hàng đã điều hành loại hình kinh doanh này trong một thời gian dài, tuy nhiên không được nhiều khách hàng biết đến. Tài liệu tiếp thị cũ chỉ chứa biểu trưng và các mẫu thiết kế không chuyên nghiệp đi kèm.
Vì vậy, để xây dựng khách hàng mới cho khách hàng, hình ảnh thương hiệu phải được hình thành lại để tạo ra hình ảnh đáng tin cậy đối với khách hàng hiện tại và khách hàng mới. Do đó, một thiết kế POSM sẵn sàng sẽ thúc đẩy hoạt động kinh doanh theo cách tốt hơn

GIẢI PHÁP

Hiểu được cấu trúc công ty chưa sẵn sàng cũng như chưa ổn định, chúng tôi hướng đến việc tạo ra những tài liệu thân thiện nhất, để cả nhân viên nội bộ và khách hàng đều có thể làm theo.

KẾT QUẢ
Dịch vụ được cung cấp cho những người thường xuyên di chuyển, có tâm hồn trẻ trung và những người có thói quen sống năng động.
Chúng tôi đã kết hợp các yếu tố màu sắc tươi mới và tràn đầy năng lượng của xanh lam và đỏ, để lại vùng trống màu trắng, phản chiếu bầu trời độc lập và hành trình của thế hệ.
Với mục đích nhắc nhở khách hàng rằng dịch vụ Go Japan ở ngay bên cạnh họ trong mỗi hành trình. Giúp khách hàng kết nối và tận hưởng chuyến đi một cách hoàn hảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *