03 Jun 2021

Thiết kế nhận diện thương hiệu cho công ty viễn thông Gocallme

Khách hàng: Gocallme
Lĩnh vực: Viễn thông, thiết bị wifi du lịch, sim 3G quốc tế
Địa điểm: Hà Nội
Phạm vi: Nhận diện thương hiệu
View this article in English

MONG MUỐN
Những năm gần đây, Việt Nam có một “thế hệ xê dịch” mới, nơi những người trẻ đi du lịch hàng chục lần mỗi năm ”. Đơn vị đặt hàng coi xu hướng này là cơ hội để giúp khách hàng của họ luôn kết nối bất cứ lúc nào trong các chuyến đi của cuộc đời.

Tuy nhiên, hầu hết khách du lịch có thói quen mua thẻ sim tại cửa hàng nhỏ lẻ của địa phương trên đường phố. Đôi khi nó hoạt động, đôi khi nó lại không, vì thẻ gặp lỗi.

Đối tác yêu cầu xây dựng một hình ảnh đáng tin cậy, nâng sản phẩm lên cấp độ “dịch vụ”, nơi không chỉ đảm bảo tất cả các thẻ sim và thiết bị sẽ “hoạt động”. Mà còn cho thấy nó có thể luôn luôn hoạt động hiệu quả như thế nào ở cả Việt Nam và các quốc gia khác.

BỐI CẢNH
Đơn vị đặt hàng yêu cầu màu sắc trẻ trung, đại diện cho một công ty có tổ chức và hình ảnh đáng tin cậy đối với khách hàng mới.

GIẢI PHÁP
Chúng tôi đã đưa ra nhiều tùy chọn khác nhau, cho thấy logo và màu sắc của nó truyền cảm hứng như thế nào cho chuyến đi của du khách. Và bởi vì dịch vụ này không chỉ dành cho cá nhân, chúng tôi khuyến nghị khách hàng xây dựng POSM chuyên nghiệp để đội ngũ phát triển kinh doanh của họ cũng có thể hướng đến đối tác doanh nghiệp

HÌNH ẢNH

Màu sắc đầy sức sống, hợp mệnh chủ doanh nghiệp theo văn hóa phương đông, đồng thời màu vàng tươi sáng mang nguồn năng lượng từ mặt trời dẫn bước kinh doanh đột phá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *