29 Oct 2017

Lễ Ký Thỏa Thuận Hợp Tác Với Trường CitySmart

Lễ Ký Thỏa Thuận Hợp Tác Giữa EDWARD VŨ và Trường CitySmart

(V.v CitySmart trở thành v.p đại diện tuyển sinh được ủy quyền bởi EDWARD VŨ)

Vào ngày 07/03/2014 vừa qua tại Hà Nội, đã diễn ra lễ ký thỏa thuận hợp tác chính thức giữa ông Edward Vũ – Giám đốc dự án Edward Vũ Business Consulting & Training với ông Thomas Chan – Chủ tịch, hiệu trưởng trường quốc tế CitySmart.

Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác song phương, qua đó EDWARD VŨ đồng ý để CitySmart trở thành văn phòng đại diện tuyển sinh cho chương trình Giám Đốc Kinh Doanh Khách Sạn Quốc Tế EV – IDOS được thiết kế và phát triển độc quyền bởi EDWARD VŨ.

Ngoài ra, Edward Vũ cũng hợp tác với CitySmart để sử dụng cơ sở vật chất của CitySmart như phòng training tiêu chuẩn quốc tế cho các hoạt động trong chuỗi đào tạo Giám Đốc Kinh Doanh Khách Sạn của mình

Các học viên ở khu vực quận Cầu Giấy, Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm và lân cận có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của CitySmart ở 162A Hoàng Hoa Thám để đăng ký khóa học của Edward Vũ với mọi quyền lợi không thay đổi so với khi đăng ký trực tiếp đến trợ lý tuyển sinh hoặc các văn phòng đại diện tuyển sinh ở nơi khác.

Chương trình đào tạo Giám Đốc Kinh Doanh Khách Sạn Quốc Tế (EV – IDOS ) dự định triển khai rộng rãi ở khu vực Đông Nam Á. Ba thành phố đầu tiên được EDWARD VŨ tổ chức khóa học này là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, và Singapore.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *